CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Hệ Cử Nhân

Bằng cử nhân quản lý khách sạn Quốc tế /  Manager en Hôtellerie internationale

Điều kiện nhập học : tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương + thi tuyển đầu vào.

Pháp

Baccalaureate

Bỉ

Bằng trung học phổ thông

Tây Ban Nha

Bachillerato

Thuỵ Sĩ

Maturite

Những quốc gia khác

Tốt nghiệp PTTH, hoặc chương trình A Levels , hoặc dự bị đại học

Mục đích: giúp sinh viên nắm bắt kỹ năng quản trị thông qua việc kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệp thực tế nghành.

Trong môi trường quốc tế, sinh viên sẽ được học:

  • Kỹ năng quản lý, phương pháp lãnh đạo nhóm
  • Làm sao để phát triển tính chuyên nghiệp, nắm bắt luật, kinh tế, ngôn ngữ chuyên nghành với mục đích trở thành giám đốc điều hành của một công ty.

 

Năm thứ 1: sinh viên sẽ được dạy về marketing, quản trị nhân sự, quản lý, am hiểu các nền văn hoá khác nhau. Tại trường: sinh viên sẻ được thực hành tại nhà hàng, bếp cao cấp, học về sắp xếp bố trí yến tiệc, xử lý tình huống bất ngờ tại bộ phận Tiền Sảnh.

Năm thứ 2: trong khi tiếp tục với việc học lý thuyết với những môn mới như: Luật Doanh Nghiệp, Kinh tế Du Lịch, sinh viên sẽ được thực tập về quản lý. Là một phần của khoá học ứng dụng thực tế: sinh viên năm 2 sẽ được tạo cơ hội quản lý sinh viên năm 1 và cũng như hoạt động dưới sự quản lý của sinh viên năm 3. Việc này làm tăng sự tự tin cho sinh viên cũng như làm quen với mô hình quản trị đa cấp của một công ty.

Ở năm thứ hai này sinh viên có thể tham gia Chương Trình trao đổi Marco Polo

Năm thứ 3: với kiến thức được trang bị về pháp luật, kinh tế, ngôn ngữ cũng như kinh nghiệm quản lý nhóm tại trường học cũng như tại khách sạn nơi sinh viên thực hành, thực tập. Sinh viên sẽ tập trung phát triển các kỹ năng như phân tích, vận dụng kiến thức để lập chiến lược cũng như ra những quyết định đầu tiên, đây được xem là trọng tâm của năm học.

LIÊN HỆ VATEL
VATEL HO CHI MINH
Ha QUACH
ĐT : +84 126 422 6632