CƠ SỞ

Bachelor Vatel - International Hotel Management

Bachelor Vatel - International Hotel Management

Giới thiệu chương trình

Sứ mệnh của Vatel toàn cầu là đào tạo nguồn nhân lực cấp cao cho ngành công nghiệp Dịch vụ và Du lịch. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và trên 30 cơ sở đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới, Vatel cung cấp cùng một chương trình đào tạo đúng chuẩn quốc tế cho trên 6.000 sinh viên đang theo học. Chương trình đào tạo của Vatel luôn dựa trên sự cân bằng giữa lý thuyết và thực tiễn.

Vatel được giới chuyên môn đánh giá rất cao:

  • Nhận giải thưởng “Hospitality Award” từ đại diện cao nhất của ngành Công nghiệp Dịch vụ Quốc tế.
  • Được công nhận là trường số 1 Châu Âu đào tạo ngành Dịch vụ Du lịch - Khách sạn.
  • 100% sinh viên của Vatel tìm được việc đúng chuyên ngành đã học chỉ trong vòng ba tháng sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, hơn 20.000 cựu sinh viên của trường đang công tác tại các khách sạn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Chính những cựu sinh viên này  tạo thành một mạng lưới quan trọng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các sinh viên khi thực tập hoặc tìm việc.

 

Bằng cấp đào tạo tại Vatel Hồ Chí Minh :

• Cử Nhân Quản lý Nhà Hàng- Khách Sạn Quốc tế

Văn bằng chuẩn, nằm trong hệ thống Văn Bằng Quốc Gia của Bộ Đào tạo Pháp, đồng thời được Bộ Giáo Dục Việt Nam công nhận theo quyết định số 2239/QĐ-BGDĐT ban hành ngày 15.06.2012:

 

Mục tiêu đào tạo

Chương trình Cử nhân đào tạo sinh viên để sẵn sàng cho các vị trí quản lý điều hành và hành chính trong lĩnh vực du lịch khách sạn nhà hàng quốc tế. Chương trình đào tạo là sự kết hợp một cách bài bản giữa khoa học quản lý tiên tiến nhất với kinh nghiệm nghề nghiệp ngành du lịch khách sạn và quản lý nhà hàng.

Hiệu quả đào tạo được tăng cường thông qua việc ứng dụng ngay kiến thức lý thuyết vào công việc thực tế.

Điểm mạnh của chương trình so với các nơi khác

Các giảng viên của chương trình đều là các giảng viên trong và nước ngoài nước có bằng cấp quốc tế chuyên ngành, có kinh nghiệm giảng dạy, làm việc ở cấp quản lý trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn và được Trường Du lịch và Khách sạn Quốc tế Vatel tổ chức huấn luyện và tuyển chọn để đáp ứng được các yêu cầu giảng dạy của chương trình.

Nội dung chương trình

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: Chính quy - 3 năm. Mỗi năm có một đợt thực tập bắt buộc tại các khách sạn. (thời gian thực tập : năm thứ nhất và thứ hai là 4 tháng, thực tập năm thứ ba là 6 tháng). Toàn bộ chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, theo đúng chương trình của trường Du lịch và Khách sạn Quốc tế Vatel:

Năm 1: Sinh viên được tiếp cận các khối kiến thức căn bản về marketing, quản trị nhân sự, hành chính, văn hoá chuyên ngành cũng như các kỹ năng ứng xử chuyên nghiệp phù hợp với các nền văn hóa khác nhau để bước đầu thành thạo trong cung cách phục vụ, kỹ thuật chế biến thực phẩm, tổ chức các lễ tiệc, sự kiện, hội nghị và cách xử lý đối với những sự việc ngoài mong muốn có thể diễn ra. Sinh viên sẽ kết thúc năm học bằng một đợt thực tập tại khách sạn.

Năm 2: Trong khi tiếp tục nâng cao kiến thức lý thuyết chuyên môn, sinh viên sẽ được trải nghiệm nhiều hơn kỹ năng quản lý trong những tình huống thực tế cụ thể; sinh viên sẽ được học thực hành tại các bộ phận nghiệp vụ của khách sạn 4/5 sao. Kỹ năng quản lý nhóm sẽ được nâng cao qua việc quản lý một nhóm sinh viên năm thứ 1, cũng như sẽ được quản lý bởi các sinh viên năm thứ 3. Sinh viên sẽ có đủ tự tin đi thực tập ở nước ngoài và đồng thời hoàn thiện khả năng sử dụng ngoại ngữ một cách trôi chảy và chuyên nghiệp.    

Năm 3: Sinh viên được trang bị đầy đủ tất cả các kiến thức chuyên môn cần thiết. Giai đoạn này họ đã sẵn sàng cho vị trí quản lý một nhóm, ngay trong chính trường Vatel. Sinh viên có khả năng đánh giá, khả năng vận dụng kiến thức đã học để giải quyết công việc như những người đi làm thực thụ. Tiếp theo 2 học kỳ là 6 tháng thực tập chuyên về một bộ phận mà sinh viên lựa chọn làm nghề nghiệp tương lai. Việc thực tập này giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công việc của mình sau khi ra trường. Tất cả những trải nghiệm này cho phép sinh viên trở thành những quản trị viên tập sự tại các nhà hàng, khách sạn tầm cỡ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

LIÊN HỆ CỦA BẠN
Liên hệ với trường

Giám đốc học vụ
Ha QUACH
Academic Campus: 08 Nguyen Van Trang St, Dist.1, HCM City, Restaurant Campus:120bis Suong Nguyet Anh St, Dist.1, HCM City
Ho Chi Minh City - VN

Liên hệ với trường
: +84 126 422 6632
TÌM KHÓA HỌC CHO BẠN

CHỈ BA BƯỚC
Chỉ sau vài lần
Bấm!

MARCO POLO
Các sinh viên thân mến, hãy hòa mình vào thế giới

Tìm hiểu thêm
Bằng thạc sĩ chuyên nghành
Giám đốc khách sạn Quốc tế

Tìm hiểu thêm
TIN TỨC
Vietnam tourism human resource forum 2019 organized by Hoa Sen University

31/05/2019 Vietnam tourism human resource forum 2019 organize [...]

On April 12nd, Hoa Sen University (HSU) in collaboration with HCMC Departme [...]

Commencement Ceremony 2017

01/03/2017 Commencement Ceremony 2017

You finally arrive gloriously. Proudly to pronounce you are Vatelian!

LIÊN HỆ CỦA BẠN
Liên hệ với trường

Giám đốc học vụ
Ha QUACH
Academic Campus: 08 Nguyen Van Trang St, Dist.1, HCM City, Restaurant Campus:120bis Suong Nguyet Anh St, Dist.1, HCM City
Ho Chi Minh City - VN

Liên hệ với trường
: +84 126 422 6632


PHÒNG HỌP BÁO