CƠ SỞ

Vatel được biết đến là một hệ thống trường quốc tế chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ở các cấp quản lý cho ngành Du lịch, Khách sạn – Nhà hàng, một thị trường sôi động đang trên đà phát triển với tốc độ vượt bật.

Giới thiệu Vatel Hô Chi Minh

Vatel Hồ Chí Minh là dự án mới nhất tại Việt Nam trong nỗ lực xây dựng một nền giáo dục ưu việt cho ngành nhà hàng khách sạn.

Nổi tiếng là trung tâm tài chính của Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều tiềm năng để phát triển khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Việt Nam có nhiều lợi thế về mặt sinh thái học, cũng như có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch mang tầm quốc tế. Bước hợp tác giữa Đại Học Hoa Sen và Trường Vatel đã đánh dấu một cột mốc trong mối quan hệ lâu năm và mang nhiều yếu tố lịch sử giữa hai nước Pháp - Việt.

Vatel Hồ Chí Minh tọa lạc tại trung tâm thành phố, nơi kết hợp hài hòa giữa các khối kiến trúc và nét tổng thể của đô thị Quận 1. Quận 1 là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tin rằng  Vatel Hồ Chí Minh sẽ củng cố và gia tăng giá trị cho nguồn nhân lực hiện tại của Việt Nam trong ngành Nhà Hàng- Khách Sạn- Du lịch.


Cơ sở giảng dạy và trang thiết bị

Xuất phát từ ý tưởng đào tạo lớp trẻ trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp cơ sở vật chất lý tưởng, trang thiết bị hiện đại nhất cho việc thực hành cũng như lớp học đáp ứng mọi nhu cầu về giảng dạy và học tập.


Hơn thế nữa, ngôi trường được thiết kế chuyên biệt nhằm giúp sinh viên hiểu rõ môi trường thực tế làm việc. Sinh viên được học tập và có cơ hội kiểm nghiệm bản thân thông qua công việc thực tế tại Nhà Hàng và Bar Lounge Vatel Sài Gòn.


Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tuyển sinh:
Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. HCM
Tell: +84 126 422 6632

LIÊN HỆ CỦA BẠN
Liên hệ với trường

Giám đốc học vụ
Ha QUACH
Academic Campus: 08 Nguyen Van Trang St, Dist.1, HCM City, Restaurant Campus:120bis Suong Nguyet Anh St, Dist.1, HCM City
Ho Chi Minh City - VN

Liên hệ với trường
: +84 126 422 6632
TÌM KHÓA HỌC CHO BẠN

CHỈ BA BƯỚC
Chỉ sau vài lần
Bấm!

MARCO POLO
Các sinh viên thân mến, hãy hòa mình vào thế giới

Tìm hiểu thêm
Bằng thạc sĩ chuyên nghành
Giám đốc khách sạn Quốc tế

Tìm hiểu thêm