MẠNG LƯỚI QUỐC TẾ

Ghi nhận chuyên môn

Ghi nhận chuyên môn

Được kiểm định, công nhận bởi chuyên gia

Chất lượng chương trình giáo dục tại Vatel luôn đạt tiêu chuẩn hơn 35 năm qua.

Vào năm 2003, ngành quản lý nhà hàng khách sạn chính thức ghi nhận chương trình giảng dạy của Vatel: Vatel dành được giải Worldwilde Hospitality Award đầu tiên, giải thưởng đầu nghành qua sự bầu chọn của các đại diện cấp cao trong ngành nhà hàng, khách sạn Quốc tế. Vatel vinh dự trở thành ngôi trường đầu tiên dành được giải thưởng này. Sau đó Vatel tiếp tục nhận được nhiều giải thưởng như “ Giải thưởng chuyên môn tốt nhất” và “Ý tưởng giáo dục tốt nhất“  

 

Minh chứng rõ nhất cho sự thành công là 29.000 cựu sinh viên Vatel, người mà chúng tôi gọi là các“ Vateliens“, hiện đang làm việc tại những khách sạn đẹp và sang trọng nhất trên thế giới đã tạo thành một mạng lưới vô giá hỗ trợ cho sinh viên hiện đang theo học, cũng như các sinh viên đã tốt nghiệp từ Vatel.

 


Vatel hợp tác với nhiều tập đoàn khách sạn lớn

Các tập đoàn khách sạn lớn này luôn đóng góp tích cực vào các khoá học, khoá đào tạo của Vatel.

Họ đến diễn thuyết, đối thoại cùng sinh viên tại các diễn đàn, hội thảo, báo cáo chuyên đề và giới thiệu các cơ hội thực tập cũng như tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là một phần trong khuôn khổ chương trình học.

Nhờ sự trao đổi và cập nhật thường xuyên từ các buổi gặp gỡ với các tập đoàn khách sạn, sinh viên Vatel ngay từ những năm học đầu tiên đã có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các chuyên gia trong môi trường học tập, làm việc thực tiễn.

 

LIÊN HỆ VATEL
VATEL HO CHI MINH
Ha QUACH
ĐT : +84 126 422 6632
TÌM KHÓA HỌC CHO BẠN

CHỈ BA BƯỚC
Chỉ sau vài lần
Bấm!

MARCO POLO
Các sinh viên thân mến, hãy hòa mình vào thế giới

Tìm hiểu thêm
Bằng thạc sĩ chuyên nghành
Giám đốc khách sạn Quốc tế

Tìm hiểu thêm