MẠNG LƯỚI QUỐC TẾ

Lịch sử

Lịch sử

 

35 NĂM KINH NGHIỆM
PHÁT TRIỂN GẮN KẾT VÀ ĐỒNG NHẤT

 

 

 

 • 1981 : Vatel được thành lập ở Pháp

  Vào năm 1981, Trường Vatel đầu tiên được thành lập tại Paris. Dựa trên sự thiết yếu của một chương trình giáo dục mang mục tiêu toàn cầu trong lĩnh vực Quản lý khách sạn và du lịch, Ông Alain Sebban đã quyết định bắt đầu bằng việc hợp nhất các nhóm trường tại Pháp. Trong mười năm đầu tiên, ông đã thành lập mô hình Vatel ở Pháp: Lyon vào năm 1984, Nimes vào năm 1989, sau đó Bordeaux vào năm 1994.

 • 2000 : Nhân rộng mô hình Vatel

  Đến thời điểm hiện tại, mô hình Vatel đã hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho sự phát triển mang tầm quốc tế. Phương pháp giảng dạy của Vatel được hình thành dựa trên quá trình thử nghiệm và kiểm tra chặt chẽ bằng phương pháp kết hợp các chương trình lý thuyết cùng với kinh nghiệm thực tiễn được chia sẻ từ các chuyên gia, đây được xem là một ý tưởng hoàn hảo và bền vững. Hình thức truyền tải tri thức này đã được Vatel áp dụng trong 20 năm qua. Thị trường khách sạn nhà hàng đang phát triển nhanh chóng và mở rộng toàn cầu. Vì vậy Ông Alain Sebban quyết định nhân rộng mô hình Trường học Vatel trên khắp thế giới.

 • 2015 : 31 trường Vatel khắp bốn châu lục

  Sau mười lăm năm không ngừng phát triển và hoàn thiện, với 31 trường tại khắp các Quốc gia trên toàn thế giới, Vatel đang tiếp tục mở rộng bằng kế hoạch xây dựng mới ba trường tại Trung Quốc và các quốc gia khác.
  Với lợi thế phát triển đồng đều và có mặt tại cả bốn châu lục, Vatel đang hình thành một mạng lưới giáo dục đoàn kết, tập trung, chuyên về lĩnh vực quản lý nhà hàng, khách sạn mang tầm vóc quốc tế toàn cầu, Vatel Group hiện được công nhận là Trường kinh doanh toàn cầu dẫn đầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn nhà hàng và du lịch.

LIÊN HỆ VATEL
VATEL HO CHI MINH
Ha QUACH
ĐT : +84 126 422 6632
TÌM KHÓA HỌC CHO BẠN

CHỈ BA BƯỚC
Chỉ sau vài lần
Bấm!

MARCO POLO
Các sinh viên thân mến, hãy hòa mình vào thế giới

Tìm hiểu thêm
Bằng thạc sĩ chuyên nghành
Giám đốc khách sạn Quốc tế

Tìm hiểu thêm