MẠNG LƯỚI QUỐC TẾ

Thông điệp từ Ngài Chủ Tịch

Thông điệp từ Ngài Chủ Tịch

Vatel chuyên đào tạo các nhà quản lý, điều hành cấp cao trong ngành Quản Lý Khách Sạn và Du Lịch Quốc tế.
Với hơn 35 năm kinh nghiệm, 31 cơ sở đào tạo trên khắp thế giới chúng tôi luôn mang đến những khóa học với mục tiêu toàn cầu, hướng tới 7.000 sinh viên dựa trên việc kết hợp các khóa học lý thuyết với trải nghiệm thực tế hàng đầu.  

Ý tưởng này đã được thực tế chứng minh: 29.000 cựu sinh viên của chúng tôi, với 80% hiện đang công tác tại những khách sạn đẹp và sang trọng bật nhất thế giới hoặc trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch. Họ đảm nhận các vị trí then chốt như Tổng giám đốc chuỗi khách sạn quốc tế toàn cầu, Giám đốc khách sạn, Kinh doanh & tiếp thị, Quản trị nhân sự, Tài chính cũng như Giám Đốc PR, Tổ chức sự kiện, Kiểm Toán, Buồng Phòng, Lễ Tân v.v.. Đối với 20% còn lại, họ được tuyển dụng vào các lĩnh vực khác, đặc biệt là quản lý các thương hiệu cao cấp, đưa ra những quyết định, chiến lược dựa trên những kỹ năng và sư am hiểu sâu sắc của họ.

Với mạng lưới năng động, vững mạnh, các cựu sinh viên Vatel luôn đóng góp tích cực, cũng như hỗ trợ tối đa đối với những sinh viên đang tìm kiếm cơ hội thực tập cũng như mới tốt nghiệp và đang tìm kiếm công việc đầu tiên của mình.

Vatel, với vị thế hàng đầu về Quản Lý Khách Sạn và Du Lịch, sẽ đáp ứng tất cả điều kiện cần thiết cho sự thành công của bạn.

 

Hãy trở thành đối tác của Vatel!

Bạn đang sở hữu hay quản lý một trường dạy ngành khách sạn, bạn là hiệu trưởng hay trưởng khoa của một trường đại học, quản lý của một khách sạn, là cựu sinh viên của Vatel hay một doanh nhân và bạn muốn tham gia Mạng lưới trường học của Vatel?
Hãy bấm vào đây để xem các hình thức hợp tác khác nhau.


Liên hệ

LIÊN HỆ VATEL
VATEL HO CHI MINH
Ha QUACH
ĐT : +84 126 422 6632
TÌM KHÓA HỌC CHO BẠN

CHỈ BA BƯỚC
Chỉ sau vài lần
Bấm!

MARCO POLO
Các sinh viên thân mến, hãy hòa mình vào thế giới

Tìm hiểu thêm
Bằng thạc sĩ chuyên nghành
Giám đốc khách sạn Quốc tế

Tìm hiểu thêm