MẠNG LƯỚI QUỐC TẾ

Xếp Hạng Toàn Cầu Các Trường Đào Tạo Về Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn

Xếp Hạng Toàn Cầu Các Trường  Đào Tạo Về Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn

HÃY THẬN TRỌNG

Trong thời điểm có rất nhiều cách thức xếp hạng các trường đào tạo về quản lý nhà hàng, khách sạn, Vatel muốn nhắc nhở các bạn rằng, cho đến nay, chưa có một bảng xếp hạng chính thức được đưa ra bởi một tổ chức thẩm định chuẩn nào trong lĩnh vực này.

Trong vài tháng qua, đã có một vài bảng xếp hạng các trường về quản lý khách sạn trên Internet và truyền thông đại chúng. Nhưng không có tổ chức hay bất kỳ một hiệp hội độc lập nào có thẩm quyền để chứng nhận một cách chính thức.

Việc này làm dấy lên các cuộc bỏ phiếu nhằm mục đích quảng bá do trường tài trợ, dù là trường tư hay trường được quản lý bởi một tổ chức của Mỹ dưới hình thức đầu tư vào sở giao dịch chứng khoán NYSE, hay một nhóm trường được quản lý bởi các quỹ tài chính hoặc công ty đầu tư vốn tương tự.

Một dẫn chứng cụ thể là Ủy ban về quản lý công bằng trong quảng cáo của Thụy Sĩ đã chính thức công bố rằng thứ bậc xếp hạng được phát hành bởi một nhóm các trường về quản lý khách sạn của Thụy Sĩ khiến nhiều người hiểu lầm và mang tính chất không công bằng, thể hiện sự thiếu khách quan trong những kết quả này.

Vatel Group và 31 Trường học thuộc Vatel tại các nước trên thế giới sẽ không tham gia vào các hình thức xếp hạng này, vốn có thể gây hiểu lầm cho các ứng viên, và chúng tôi muốn nhắc nhở sinh viên và phụ huynh rằng họ có quyền tìm hiểu và đòi hỏi những thông tin trung thực và khách quan nhất.

Để lựa chọn ngôi trường phù hợp với bạn trong bối cảnh không có nguồn nghiên cứu đáng tin cậy thông qua một tổ chức độc lập nào, chúng tôi khuyến cáo các ứng viên cần tìm hiểu về uy tín của nhà trường từ những chuyên gia trong nghành cũng như từ chính mạng lưới cựu sinh viên của trường.  

Vatel, Nhóm trường kinh doanh dẫn đầu toàn cầu về lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch, có 31 Trường học trên khắp thế giới, 7.000 sinh viên và 29.000 cựu sinh viên.

LIÊN HỆ VATEL
VATEL HO CHI MINH
Ha QUACH
ĐT : +84 126 422 6632
TÌM KHÓA HỌC CHO BẠN

CHỈ BA BƯỚC
Chỉ sau vài lần
Bấm!

MARCO POLO
Các sinh viên thân mến, hãy hòa mình vào thế giới

Tìm hiểu thêm
Bằng thạc sĩ chuyên nghành
Giám đốc khách sạn Quốc tế

Tìm hiểu thêm